ARTICLES


ผลิตภัณฑ์ DTOXI ดีท็อกซี่ เพรียวไร้พิษ ฟิตแอนด์ เฟิร์ม

GMP PRODUCT
ดีท็อกซ์ ล้างพิษ ระบาย สลายไขมัน ช่วยควบคุมน้ำหนักปลอดภัย ไม่ใช่ยา ไม่มีผลข้างเคียง 
สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%
 
Dtoxi ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักจากเคมีสกัด ไม่กดประสาท ไม่มีสารตกค้างค่ะ ใจไม่สั่น ผิวไม่แห้ง
งดทานหรือเลิกเมื่อไร ไม่มีผลใดๆ ต่อร่างกาย ไม่มี Yoyo Effect
เลขทะเบียน G783/60, อย. 24-2-01350-5-0039
 
Dtoxi, ดีท็อก, ดีท็อกซ์, ดีท็อกซ์ลําไส้, ดีท็อกลําไส้, ดีท็อกซ์ 7-11, ดีท็อกซ์ลําไส้ เซเว่น

NATURAL PRODUCT ดีท็อกซ์ ล้างพิษ ระบาย สลายไขมัน ช่วยควบคุมน้ำหนักปลอดภัย ไม่ใช่ยา ไม่มีผลข้างเคียง สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ 100%

ข้อแนะนำวิธีการทาน #Dtoxi ที่ได้ผลดี ระบบการย่อยจะใช้เวลา 6-12 ชั่วโมง จึงทำให้สมุนไพรออกฤทธิ์ ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล ทานเพื่อดีท็อกซ์ ระบาย - ขับถ่ายดี 1.1 สำหรับคนธาตุหนักทาน 2 แคปซูล หลังรับประทานอาหารเย็นหรือก่อนนอน 1.2 สำหรับคนธาตุเบาทาน 1 แคปซูล หลังรับประทานอาหารเย็นหรือก่อนนอน 2. ทานเพื่อสลายไขมัน และเพื่อการควบคุมน้ำหนัก 2.1 สำหรับคนธาตุหนัก - ทาน 1 แคปซูล หลังรับประทานอาหารทุกมื้อ 2.2 สำหรับคนธาตุเบา - ทานหลังอาหารกลางวัน 1 แคปซูล และหลังอาหารเย็น 1 แคปซูล คำแนะนำ ไม่ควรรับประทานยาสมุนไพรขณะท้องว่าง เพราะสมุนไพรมีส่วนผสมของพริก และพริกไทยอาจจะทำให้รู้สึกร้อนท้อง การทานเพื่อควบคุมน้ำหนักอย่าลืมงดแป้ง และน้ำตาล ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

คำถามที่ถูกถามบ่อยมากๆ #Dtoxi หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง

Promotion ร้านสบายใจ ซื้อ Dtoxi 4 กล่อง ราคาพิเศษ 600 บาท (จากปกติ 640 บาท) รับฟรี Dtoxi 1 กล่อง มูลค่า 160 บาท (4:1)

Dtoxi มีจำหน่ายที่ร้านยา ดี-เชน ทั่วประเทศ

ร้านฟาสซิโน เป็นร้านยาชุมชน ที่มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 100 สาขา http://www.profascino.co.th/store-locator.html มีประสบการณ์มากกว่า 35 ปี จากหน้าโรงพยาบาลศิริราช จำหน่าย ยา เวชภัณฑ์ อาหารเสริม อุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วย รวมมากกว่า 8,500 รายการ ราคายุติธรรม พร้อมมีเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญให้คำปรึกษาตลอดทั้งวัน

เน่าใน เป็นสิว ผิวไม่ใส ลดไม่ลง ท้องผูก พุงป่อง ท้องอืด อึดอัด หน้าหมองคล้ำไม่สดใส ผิวหยาบกร้านเป็นผด ผื่นบ่อย มาล้างพิษกันเถอะ ^^

การล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้สะอาดหมดจดคงเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นการล้างเครื่องสำอาง และสารสะสมตกค้างโดยเฉพาะสาวที่แต่งหน้าเข้มและใช้เครื ่องสำอางประเภทกันน้ำ เพื่อให้ผิวสวยของคุณสะอาด สดชื่น และเป็นการกำจัดคราบสิ่งสกปรก รวมทั้งฝุ่นละอองที่เจอมาทั งวัน ตื่นเช้ามาผิวหน้าของคุณจะได้สวยใสไร้สิว

มีวิธีการเด็ดๆ ในการกำจัดเจ้าสิวตัวปัญหาของทุกคนให้ยุบได้ภายในชั่วข้ามคืนแบบทันตาเห็นมาฝากกันค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้