ผลิตภัณฑ์ DTOXI PLUS (DTX+) พลัสทุกเรื่อง เพิ่มทุกด้าน
ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติและแร่ธาตุธรรมชาติ 100% ดีท็อกซ์เพื่อการระบาย ขับถ่ายนุ่มนวล ตัวช่วยในการล้างพิษ ปรับสมดุลร่างกาย สลายไขมัน ช่วยลดคอลเลสเตอรอล ควบคุมน้ำหนักอย่างปลอดภัย เพราะไม่ใช่ยา ไม่มีเคมีสกัด จึงไม่มีผลข้างเคียง

ตรวจสอบเลขทะเบียน อย. 24-2-01350-5-0039

HALAL THAILAND DELIVERS WITH SAFETY
ผลิตภัณฑ์ DTOXI PLUS ได้เครื่องหมาย HALAL รับรองมาตฐานการผลิดที่ถูกต้องตามหลักได้รับความเชื่อมั่นจากทั่วโลก

ตรวจสอบเลขที่รับรองฮาลาล กอท.ฮล. 10 N552 001 01 65

ผลิตภัณฑ์ DTOXI PLUS (DTX+) พลัสทุกเรื่อง เพิ่มทุกด้าน
+ พลัส ตัวช่วยลดความอยากอาหาร ลดการกินจุบจิบ
+ พลัส ตัวช่วยเร่งเผาผลาญคูณสอง ลดการสะสมไขมันหน้าท้อง
+ พลัส สารสกัดธรรมชาติเพื่อการชะลอวัย ต่อต้านอนุมูลอิสระ สวยได้ไม่โทรม

Dtoxi Plus เพิ่มสารสกัด สูตรเห็นผลเร็ว X2

DTOXI PLUS (DTX+)  ทำหน้าที่อะไร
ช่วยระบาย : ช่วยเรื่องการระบาย ปรับสมดุลระบบขับถ่าย
ล้างพิษ : ทำความสะอาดร่างกายจากภายใน ขับของเสียสะสม ขับสารพิษ สารตกค้างจากยา  และเคมี
เผาพลาญไขมัน : ฟื้นฟู และเร่งการทำงานของระบบเผาผลาญไขมันให้ทำงานได้เต็มที่ ขจัดไขมันส่วนเกิน  ลดการสะสมไขมันหน้าท้อง
ควบคุมน้ำหนัก : ลดความอยากอาหาร ลดการกินจุบจิบ ลดการดูดซึมน้ำตาล ลดคลอเรสเตอรอล
กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด : เพิ่มสารสกัดที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยชะลอวัย ผิวพรรณสดใส กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย
ปลอดภัย : ตอบโจทย์ ด้วยการคัดสรรสมุนไพรและแร่ธาตุจากธรรมชาติที่ปลอดภัยที่สุดมาใช้ในสารกสัด


การใช้ผลิตภัณฑ์ DTOXI PLUS (DTX+) เพื่อหวังผลในการควบคุมน้ำหนักนั้น...

น้ำหนักจะไม่ได้ลดลงรวดเร็วและมากมายเหมือนยาลดน้ำหนักที่เป็นเคมีสกัด แต่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีในการควบคุมน้ำหนักตัว หากทานต่อเนื่องไปสักระยะ จะรู้สึกว่า สามารถเบิร์นไขมันได้มากขึ้น โดยเฉพาะไขมันรอบเอว รูปร่างกระชับขึ้น พุงยุบ เบาตัว ซึ่งเมื่อต้องการงดทานหรือเลิกเมื่อไร ไม่มีผลใดๆ ต่อร่างกาย ไม่มี Yoyo Effect จึงเป็นตัวช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย ดีท็อกซ์เพื่อการระบาย และควบคุมน้ำหนักได้อย่างยั่งยืนและปลอดภัย

หมายเหตุ : ผลิตภัณฑ์ DTOXI PLUS (DTX+) เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณสมบัติเน้นเรื่องการระบาย ปรับสมดุลร่างกายเป็นหลัก ผลลัพธ์ในการควบคุมหรือลดน้ำหนัก ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รายบุคคล

ทำไมต้องเลือกผลิตภัณฑ์ของเรา

+ ปลอดภัย เพราะทำจากสารสกัดธรรมชาติ 100%

+ เห็นผลทันทีตั้งแต่แคปซูลแรก โดยออกฤทธิ์ภายใน 8 - 12 ชม.

+ ไม่จำเป็นต้องเพิ่มขนาดของขนาดรับประทาน (สำหรับการรับประทานในระยะยาว)

+ ฟื้นฟูและปรับปรุงระบบขับถ่าย ทำให้ระบบลำไส้ปรับสมดุลสู่สภาวะปกติธรรมชาติ

+ กระตุ้นลำไส้ใหญ่ให้ทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียง
เช่น อาการมวนท้อง หรือ ปวดบิด

+ ทำความสะอาด กำจัดเศษอาหาร และสารพิษตกค้างในลำไส้
ลดความเสี่ยง
ในการเป็นมะเร็งลำไส้

+ ไม่มีสารเคมีตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่

+ เพิ่มคุณสมบัติในการควบคุมน้ำหนัก ดูแลรูปร่าง และผิวพรรณให้สวยครบ
จบในหนึ่งเดียว

DTOXI PLUS (DTX+) เหมาะกับใครบ้าง?

มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ขับถ่ายยาก ท้องผูก

ควบคุมน้ำหนัก ควบคุมความอยากอาหาร อยากได้ตัวช่วยสูตรธรรมชาติ แบบไม่มีเคมีผสม

ผิวพรรณไม่สดใส มีกลิ่นตัว

มีพุง ไขมันสะสมหน้าท้อง คนออกกำลังกายเท่าไร ไม่ยุบสักที

คนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

อ้วนหลังคลอด อ้วนมาก ดื้อยา

DTOXI PLUS (DTX+) คุณสมบัติ
- DTOXI PLUS ขับของเสียสะสม ช่วยระบาย และปรับสมดุลร่างกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
- DTOXI PLUS คัดสรรสมุนไพร และแร่ธาตุจากธรรมชาติที่ปลอดภัยที่สุด ตอบโจทย์เรื่องการดูแลรูปร่าง ควบคุมน้ำหนักพร้อมดูแลให้ ผิวพรรณสดใส ไร้ผลข้างเคียง
- DTOXI PLUS ดูแลร่างกายจากภายใน ฟื้นฟูและเร่งระบบเผาผลาญให้ทำงานเต็มที่
- DTOXI PLUS ลดการดูดซึมแป้ง และไขมัน พลัสตัวช่วยลดความอยากอาหาร ลดการกินจุบจิบ ลดการสะสมไขมันหน้าท้อง
- DTOXI PLUS กระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย เพิ่มสารสกัดที่มีผลต่อการชะลอวัย สวยได้ไม่โทรม
image
Green Coffee Bean Extract
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว จะมีสาร Chlorogenic Acid จะพบในพืชบางชนิด และพบมากในเมล็ดกาแฟเขียวที่ยังไม่ผ่านการคั่ว และได้มีผลจากการวิจัยที่อเมริกา ว่า สาร Chlorogenic Acid สามารถช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างระบบเผาผลาญอาหารของร่างกายโดยรวม นำไปสู่น้ำหนักตัวที่ลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ

สร้างกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย สารสกัดจากเมล็ดกาแฟเขียว มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญโดยรวมของร่างกาย และยังช่วยเพิ่มระดับการเผาผลาญในขณะที่ทำกิจกรรมต่างๆ ให้มากขึ้น โดยเฉพาะไขมัน และเนื้อเยื่อไขมันในอัตราที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ในเมล็ดกาแฟสีเขียว ยังเพิ่มความรวดเร็วในการเผาผลาญอาหาร โดยเปลี่ยนกระบวนการดูดซึมน้ำตาลจากกระแสเลือดขู่ร่างกายให้กลายเป็นพลังงานในชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

สามารถช่วยควบคุมระดับน้ำตาลได้ เมื่อรับประทานอาหารเข้าสู่ร่างกาย สารสกัดจากเมล็ดถั่วเขียวจะทำหน้าที่ดักจับตัวน้ำตาลในระบบย่อยอาหาร ไม่ได้ร่างกายย่อยน้ำตาลและดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่งร่างกายหรือกระแสเลือด
ช่วยยับยั้งพฤติกรรมหิวบ่อย ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้อ้วน

สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสีเขียว มีส่วนผสมของคาเฟอีน น้อยกว่า 3% หรือน้อยกว่าเราทานคาปูชิโน่ จึงไม่มีกระทบต่อการนอนหลับ และไม่ทำให้หัวใจเต้นเร็ว
image
Gynostemma Extract
ปัญจขันธ์หรือเจียวกู่หลาน (Gynostemma) มีสรรพคุณในการบำรุงสุขภาพและอาการป่วยจนได้รับการยกย่องจากชาวจีนว่า เป็น สมุนไพรแห่งชีวิตอมตะ หรือ “ซียันเช่า” มีประโยชน์ต่อร่างกายดังนี้ มีสารซาโปนิน (Saponin) ท่ีเรียกว่า ไจพีโนไซด์ (Gypenosides) ยับยั้งการแบ่งตัวและทำลายเซลล์มะเร็ง หลายชนิดได้แก่ ตับ ปอด ลำไส้ใหญ่ ลิ้น และปากมดลูก ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และลดความดันโลหิตสูง
image
Garcinia Extract
ผลส้มแขกมีสาร HCA (Hydroxycitric Acid) ซึ่งมีฤทธิ์ในการยับยั้งความหิวและช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย HCA ช่วยเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตเป็นพิเศษ มีผลทำให้อาหารประเภทแป้งหรือ น้ำตาลที่รับประทานเข้าไปไม่เปลี่ยนเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย นอกจากนี้ยังมีผลไปกระตุ้นดึงเอาไขมันสะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ไขมันที่สะสมอยู่ก็จะน้อยลง ทำให้รูปร่างดีขึ้น เอว(พุง)ลดลง ความอึดอัดน้อยลง ส้มแขกไม่ได้มีผลข้างเคียงใดๆ และเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับการลดน้ำหนัก
image
Pepper Extract
มีสรรพคุณตามตำหรับยาไทยใช้เป็นยาขับลม ขับเหงื่อ มีรายงานว่าสาร Piperline ในพริกไทย ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย
image
Capsicum Extract
สารสกัด แคปไซซิน มีรายงานว่ามีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดน้ำตาลในเลือด ช่วยการกระตุ้นการทำงานของกระเพาะอาหาร ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายทำให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น ช่วยบำรุงธาตุ ขับเหงื่อ
image
Safflower Extract
สารสกัดจากดอกคำฝอยเป็นยาบำรุงโลหิต บำรุงประสาท กระตุ้นการขับถ่าย ระบาย สารพิษจากร่างกาย ขับเหงื่อ แก้โรคผิวหนัง รักษาแผล และลดไขมันในเส้นเลือด ป้องกันไขมันอุดตัน ทำให้การไหลเวียนของเลือดไปกล้ามเนื้อหัวใจดีขึ้น ป้องกันสมองขาดออกซิเจน สาร Carthamin ดอกคำฝอยมีข้อดีจะช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอลในเลือดและความดันโลหิตสูง
image
Citrus Aurantium Extract
ส้มขม (Bitter Orange) จัดอยู่ในวงศ์ Rutaceae ส้มขมมีสารสาคัญไซเนปฟริน(Synephrine) มีประโยชน์ต่อร่างกายช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย โดยไม่มีผลต่ออัตราการเต้นของหัวใจ และความดันเลือด จึงช่วยในการควบคุมน้าหนักอย่างปลอดภัย ช่วยลดการสะสมคอเลสเตอรอล และช่วยลดความอยากอาหารทาให้รับประทานได้น้อยลง
image
Green Apple Extract
- ช่วยในการลดน้ำหนัก เนื่องจากมีสารต้านอนะมูลอิสระ
ในกลุ่มฟลาโวนอยด์ ที่ชื่อว่าอีพิคาเทชิน(Epicatechin) มีผลทำให้ความดันเลือดลดลง ลดไขมันเลว(LDL)

- ช่วยลดอาการท้องผูก
จากการศึกษาพบว่า การรับประทานแอปเปิ้ลเขียวขณะท้องว่างในตอนเช้าจะช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ และระบบขับถ่ายได้เป็นอย่างดี เพราะเปลือกของแอปเปิ้ลเขียวอุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำ และแพคตินซึ่งเป็นไฟเบอร์ที่ไม่ละลายน้ำ แต่มีความสำคัญในการช่วยกระตุ้นให้ลำไล้เคลื่อนไหวมากขึ้น อีกทั้งแอ๊ปเปิ้ลเขียวยังช่วยส่งเสริมให้แบคทีเรียชนิดดีในสำไส้ใหญ่ให้เจริญเติบโดได้ดีขึ้นรวมถึงช่วยเพิ่มมวลของอุจจาระทำให้อ่อนนิ่มขึ้นด้วย จึงช่วยลดอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี

- ช่วยลดการสะสมสารพิษในร่างกาย
เพคตินที่พบในเปลือกของแอปเปิ้ลเขียวมีส่วนสำคัญในการช่วยดักจับคอเลสเตอรอลและสารพิษต่างๆ รวมถึงสารก่อมะเร็งในร่างกาย โดยเมื่อดักจับแล้วจะขจัดสารพิษเหล่านั้นออกมาทางอุจจาระจึงช่วยลดการสะสมสารพิษในร่างกายได้

- ช่วยลดอาการหิวหลังจากตื่นนอนตอนเช้า
หลังจากตื่นนอนในตอนเช้าท้องจะว่าง เนื่องจากในตอนกลางคืนที่เรานอนหลับ อาหารต่างๆ ได้ถูกย่อยไปหมดแล้ว บางคนอาจจะรู้สึกหิว อ่อนล้า และอ่อนเพลีย แอปเปิ้ลเขียวที่มีน้ำตาลฟรุกโทสซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่จะสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำตาลกลูโคสซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้อย่างทันท่วงที ทำให้ช่วยลดความหิวได้
image
Kiwifruit Extract
1. ช่วยลดน้ำหนัก
สำหรับใครที่กำลังกังวลกับน้ำหนักตัวอยู่ การรับประทานกีวีเป็นประจำช่วยให้น้ำหนักตัวลดลงได้ เนื่องจากกีวี 1 ผลให้พลังงานเพียงแค่ 55 กิโลแคลอรี่เท่านั้น อีกทั้งกีวียังเป็นแหล่งของไฟเบอร์ชั้นดี เมื่อรับประทานเข้าไปจะรู้สึกอิ่มเร็วทำให้ความอยากรับประทานอาหารในแต่ละมื้อลดน้อยลงนั่นเอง

2. แก้ปัญหาท้องผูก
กีวีอุดมไปด้วยเส้นใยอาหารสูงซึ่งจะช่วยเพิ่มกากใยอาหารได้ ใครที่มีปัญหาท้องผูกอยู่บ่อยๆ แนะนำให้รับประทานกีวีวันละ 2-3 ผล หรือจะดื่มน้ำกีวีปั่นก็ได้เพราะกีวีจะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหารและกระตุ้นการลำเลียงอาหารภายในลำไส้ ซึ่งมีผลช่วยแก้อาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี

3. ชะลอความแก่
การรับประทานกีวีเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยต้านความแก่ชราได้ เนื่องจากในกีวีมีวิตามินอี วิตามินซีปริมาณสูง และมีไขมันต่ำ จึงสามารถลดการเสื่อมของอวัยวะภายใน ทำให้ริ้วรอยลดลง ทำให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ป้องกันรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ลดอาการภูมิแพ้ รวมถึงอาการอักเสบ และทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้เป็นอย่างดี

4. ช่วยลดความดันโลหิต
กีวีมีโพแทสเซียมซึ่งเป็นแร่ธาตุส่วนสำคัญในการช่วยลดความดันโลหิต ควบคุมของเหลวที่อยู่ในเซลล์ การรับประทานกีวีจึงเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความดันโลหิตลงได้ นอกจากนี้กีวียังมีเพคติน (Pectin) ที่ทำให้ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดมีความสมดุลขึ้น เพิ่มคอเลสเตอรอลชนิด HDL (คอเลสเตอรอลดี) และลดระดับไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
New

D005

1 กล่อง จำนวน 10 แคปซูล (สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่าย)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

 
170 THB ฿170
 
สินค้าหมด

 

New
Best Seller

D006

1 แพค 10 กล่อง (จำนวน 100 แคปซูล) สามารถทานได้ 30-45 วัน โอนในประเทศ ลดเหลือ 1,500 บาท

ขายแล้ว 11 ชิ้น

1,700 THB ฿1,700
1,500 THB ฿1,500 -12%
 

 

New
Best Seller

D007

2 แพค 20 กล่อง (จำนวน 200 แคปซูล) สามารถทานได้ 60-90 วัน โอนในประเทศ ลดเหลือ 2,700 บาท

ขายแล้ว 11 ชิ้น

3,400 THB ฿3,400
2,700 THB ฿2,700 -21%
 

 

New
Best Seller

D008

5 แพค 50 กล่อง (จำนวน 500 แคปซูล) โอนในประเทศ ลดเหลือ 6,500 บาท

ขายแล้ว 36 ชิ้น

8,500 THB ฿8,500
6,500 THB ฿6,500 -24%
 

 

ขนาดการรับประทาน
ผลิตภัณฑ์จะทำปฏิกิริยากับระบบย่อยใช้เวลา 8-12 ชั่วโมง โดยขึ้นอยู่กับตัวบุคคล
1. ทานเพื่อดีท็อกซ์ระบาย - ขับถ่ายดี
1.1 สำหรับคนธาตุหนักทาน 2 แคปซูลหลังรับประทานอาหารเย็นหรือก่อนนอน
1.2 สำหรับคนธาตุเบาทาน 1 แคปซูลหลังรับประทานอาหารเย็นหรือก่อนนอน
2. ทานเพื่อสลายไขมันและเพื่อการควบคุมน้ำหนัก
- ทานหลังอาหารกลางวัน 1 แคปซูลและหลังอาหารเย็น 2 แคปซูล

คำแนะนำ
ไม่ควรรับทานยาสมุนไพรขณะท้องว่าง เพราะสมุนไพรมีส่วนผสมของพริก และพริกไทยอาจจะทำให้รู้สึกร้อนท้อง
***การทานเพื่อควบคุมน้ำหนักอย่าลืมงดแป้ง และน้ำตาลควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย
Dtoxi, ดีท็อก, ดีท็อกซ์, ดีท็อกซ์ลําไส้, ดีท็อกลําไส้, ดีท็อกซ์ 7-11, ดีท็อกซ์ลําไส้ เซเว่น
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้