FAQ DTOXI

ผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ที่ความปลอดภัย ทั้งมาตรฐานการผลิตจากโรงงานและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ตรวจสอบเลข อย.ได้ที่ หน้าผลิตภัณฑ์

ตัวแทนย่อยสามารถเปิดบิลขั้นต่ำ ที่ 5 กล่อง /  เงื่อนไขอื่นๆ  หรือ สอบทราบราคาตัวแทนเพิ่มเติม ติดต่อ
- Mobile : 088 376 4422
- Email imp.lines@gmail.com
- Line Official : @impthailand

สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านขายยาทั่วประเทศ หรือ ที่ www.impthailand.com และ Shopee

ผลิตภัณฑ์ 1 กล่อง จะประกอบไปด้วย 10 กล่องใน แต่ละกล่องในมี 10 แคปซูล (รวม 100 แคปซูล/กล่อง รับประทานได้ 30-45 วัน)

DTOXI และ DTOXI PLUS (DTX+) นั้น ผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์หลักของผลิตภัณฑ์ไม่ต่างกัน (ช่วยระบาย ขับถ่ายนุ่มนวล ล้างพิษลำไส้) แต่ DTOXI PLUS (DTX+) มีส่วนผสมของสารสกัด ที่เป็นตัวช่วยเรื่องการเผาผลาญเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น (คูณ 2) ทั้งส่วนผสมของสารสกัดที่มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นการรับประทานผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลควบคุมน้ำหนักที่ปลอดภัย แต่ไม่ทำให้โทรม

อายุ 12 ปีขึ้นไป

สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์ควบคู่ ไปกับยา และอาหารเสริมตัวอื่นได้ (ยกเว้นในกรณีที่แพทย์หรือเภสัชกร ของผู้รับประทานแนะนำเป็นกรณีพิเศษ)

ผลิตภัณฑ์ตำรับยาสมุนไพรนี้ ได้ถูกวิจัยแล้ว และได้มีการทำการทดลองกับผู้ที่ทานเป็นจำนวนมาก ถึง 95% แล้ว พบว่าไม่มีอาการปวดบิดลำไส้ เหมือนอาการท้องเสีย แต่จะรู้สึกเหมือนกับการปวดท้องอุจจาระทั่วไป ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ไปสักระยะ ผู้รับประทานจะรู้สึกอยากขับถ่ายในตอนเช้าหลังตื่นนอน และจะถ่ายอีกครั้งเมื่อท่านรับประทานอาหารเข้าไปเพิ่ม  ผู้รับประทานจะสัมผัสได้เลยว่า การขับถ่ายจะนุ่มนวล โล่งเบา สบายท้อง

สตรีมีครรภ์ ห้ามรับประทานโดยเด็ดขาด คุณแม่ที่กำลังให้นมบุตร สามารถทานได้ในกรณีที่ท้องผูกเท่านั้น (1 เม็ดก่อนนอน) ห้ามกินยาเพื่อจุดประสงค์ในการลดน้ำหนัก เพราะจะทำให้ขาดสารอาหารและอ่อนเพลียในน้ำนม

ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยเช่น ระบบการเผาผลาญของแต่ละบุคคล การควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย และการใช้ชีวิตประจำวันของผู้รับประทาน แต่จะบุคคลจะให้ผลลัพธ์ที่ไม่เท่ากัน ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสมุนไพร อาจต้องใช้เวลาในการเห็นผลที่นานกว่า ยาลดน้ำหนักที่เป็นสารเคมี แต่อย่าลืมว่า สมุนไพรนั้นจะไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ ไม่ทำให้หน้ามืด เป็นลม คอแห้ง ปากแห้ง เป็นต้น
โดยทั่วไปแล้วนั้น น้ำหนัก จะลดลง ประมาณ 1-2 กิโลกรัม ภายในระยะเวลา 1 เดือน (บางท่านอาจให้ผลลัพธ์ที่เร็วกว่า หรือ ช้ากว่านี้) ส่ิงที่สังเกตุได้ชัดคือ บริเวณหน้าท้องจะยุบไวมาก และผู้รับประทานจะสู้สึกเบาตัวได้ตั้งแต่ 3 วันแรกของการรับประทานผลิตภัณฑ์

สำหรับส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นี้ เป็น สมุนไพรจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี
ถ้าระบบขับถ่ายของผู้รับประทานปกติดีอยู่แล้ว การใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อจุดประสงค์เป็นตัวช่วยในการล้างสารพิษที่ตกค้างในลำไส้และเพื่อควบคุมน้ำหนัก การทานติดต่อกันทุกวันเป็นระยะเวลา 3-4 เดือนขึ้นไป อาจทำระบบการขับถ่ายของผู้รับประทาน ถ่ายได้ยากขึ้นเมื่อหยุดทานยา ต้องใช้เวลาในการปรับตัว โดยการค่อยๆ ลดจำนวนยาที่รับประทานลง วันเว้นวัน หรือสองวันครั้ง
พร้อมทานผักผลไม้ที่มีกากใย ดื่มน้ำให้มากขึ้น ก็จะช่วยให้ระบบขับถ่ายของผู้รับประทานสามารถเข้าสู่ภาวะปกติในเร็วขึ้น
ในกรณีที่ผู้รับประทานเป็นโรคท้องผูก และจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยในการช่วยขับถ่าย เป็นยาระบายเป็นประจำอยู่แล้ว  ผลิตภัณฑ์ของเราจะเป็นตัวเลือกที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ดีกว่า เพราะไม่ใช่สารเคมี ไม่มีอันตรายตกค้าง
หมายเหตุ : ยา และอาหารเสริมทุกตัวชนิดสามารถมีผลข้างเคียงได้หากรับประทานไปนานๆ หรือจำนวนมากเกินไป

บุคคล หรือ ผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัวที่ห้ามรับประทานผลิตภัณฑ์ได้แก่
- ผู้ที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
-  โรคกระเพาะอักเสบ แผลในกระเพาะ
- โรคลำไส้อักเสบ , โรคกรดไหลย้อน
- ผู้ที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคไต ต้องทานยาตามแพทย์สั่ง (ควรปรึกษาแพทย์ก่อน)
- โรคภูมิแพ้. สารอาหาร ที่เป็นส่วนประกอบของยา

สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคหัวใจ สามารถรับประทานได้ แต่สำหรับโรคไทรอยด์ มีหลายประเภท ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน ส่วนโรคอื่นๆ นั้น ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทานเช่นกัน

1. ทานเพื่อดีท็อกซ์ระบาย - ขับถ่ายดี
1.1 สำหรับคนธาตุหนักทาน 2 แคปซูลหลังรับประทานอาหารเย็นหรือก่อนนอน
1.2 สำหรับคนธาตุเบาทาน 1 แคปซูลหลังรับประทานอาหารเย็นหรือก่อนนอน
2. ทานเพื่อสลายไขมันและเพื่อการควบคุมน้ำหนัก
- ทานหลังอาหารกลางวัน 1 แคปซูลและหลังอาหารเย็น 2 แคปซูล
หมายเหตุ
- ผู้รับประทานควรสังเกตุตัวเองด้วยว่า การเริ่มต้นรับประทานทาน 1 เม็ดแล้ว มีการขับถ่ายที่เพียงพอหรือไม่ หากต้องการการขับถ่ายที่มากขึ้น (จากการรับประทานอาหารเข้าไปเป็นจำนวนมาก) ก็อาจต้องปรับเป็นการรับประทาน 2 เม็ด ก่อนนอน
- ถ้าผู้รับประทานธาตุหนักมากๆ (ขับถ่ายยาก/ท้องผูกเป็นประจำ) อาจต้องประทาน 2 เม็ด หลังอาหารเช้า และก่อนนอน
- ทั้งนี้ผลลัพธ์ของการรับประทานขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ของแต่ละบุคคล

■ ผลิตภัฑณ์ Dtoxi รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ (ในราคาส่ง)
โทร. 0883764422 หรือ ฝากข้อความสั่งซื้อไว้ที่ Inbox / Line : @impthailand

ตัวแทนย่อยสามารถเปิดบิลขั้นต่ำ ที่ 5 กล่อง /  เงื่อนไขอื่นๆ  หรือ สอบทราบราคาตัวแทนเพิ่มเติม ข้อกำหนดในการเป็นตัวแทนจำหน่าย

ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อได้จัดส่งเอกสารให้กับทางบริษัทฯ และหลังจากทางบริษัทฯได้รับ และตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว จะทำการแจ้ง และปรับสถานะให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ โดยเอกสารที่จำเป็นต้องใช้มีดังต่อไปนี้
ข้อมูลเลขที่บัตรประชาชน (ต้องอายุ 18 ปีขึ้นไป) พร้อมชื่อเล่น
1.รูปถ่ายหน้าร้าน (หากมี)
2.แผนที่ร้าน (แจ้งเป็นตำแหน่งใน google map หากมี)
3.ช่องทางในการจัดจำหน่าย (Website, Facebook, Instagram, อื่นๆ หากมี)
4.ช่องทางติดต่อ เช่น เบอร์โทรติดต่อ, LINE ID
5.จังหวัด และเขตที่จำหน่าย

ที่มาของผลตอบแทน
ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับผลตอบแทนดังต่อไปนี้
1 ตัวแทนจำหน่ายจะได้สิทธิในการซื้อสินค้าในราคาตัวแทนจำหน่าย เพื่อนำไปจำหน่ายต่อในราคาปลีก
2 ตัวแทนจำหน่ายได้รับส่วนลดพิเศษ จากแคมเปญตามที่บริษัทฯ มี

ความรับผิดชอบของตัวแทนจำหน่าย
1 ต้องมียอดต่อเดือนขั้นต่ำ 100 Packs / เดือน เพื่อรักษาสภาพตัวแทนจำหน่าย
2 ห้ามขายสินค้าปลีก ในราคาต่ำกว่า 170 บาท/กล่อง
3 ห้ามส่งออกให้ลูกค้าที่อยู่ในประเทศที่บริษัทฯ กำหนด (Updated April,2019 : ประเทศเวียดนาม)
4 ห้ามขายสินค้า ให้ลูกค้าจากประเทศที่บริษัทฯ​ กำหนด (Updated April,2019 : ประเทศเวียดนาม) ที่มาซื้อสินค้าภายในประเทศไทยเกินกว่า 5 Packs ต่อครั้ง/คน
5 ทางบริษัทฯ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ สำหรับช่องทางการจำหน่ายของตัวแทนจำหน่าย รวมถึงการนำเสนอ หรือการให้ข้อมูลต่อสาธารณะชนเพื่อการจำหน่ายหรือประชาสัมพันธ์
6 ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับอนุญาตให้มีบัตรตัวแทนได้เพียงบัตรเดียวเท่านั้น การละเมิดเงื่อนไขที่ได้กล่าวมา แล้วนั้นอาจส่งผลให้เกิดการระงับการเป็นตัวแทนจำหน่ายได้
7 ทางบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้มีการนำภาพ คลิปวีดีโอ หรือลิงค์ของเว็บไซต์ของบริษัท www.impthailand.com หรือ www.facebook.com/impthailandfans หรือ IG : impthailand หรือที่เกี่ยวข้อง ไปทำการโพสอันเป็นการสร้างความรำคาญหรือทำให้บุคคลอื่นได้รับความเดือดร้อน

การสิ้นสภาพของตัวแทนจำหน่าย
1 หากบริษัทฯ ตรวจพบว่าตัวแทนจำหน่ายนั้นมีพฤติกรรมที่ทำให้บริษัทฯ หรือแบรนด์มีความเสียหาย เช่น การตั้งราคาขายปลีกต่ำกว่าที่กำหนด การนำชื่อบริษัทฯ หรือแบรนด์ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต
2 ตัวแทนจำหน่ายที่มีการดำเนินการที่ผิดต่อกฎหมาย หรือศีลธรรมที่ร้ายแรง
3 เมื่อบริษัทฯ ตรวจสอบว่าร้านค้าหรือช่องทางการจำหน่ายของตัวแทนนั้นไม่มีอยู่แล้ว หรือไม่มีการจำหน่ายสินค้าของทางบริษัทฯ โดยทางบริษัทฯ สามารถดำเนินการสิ้นสภาพของตัวแทนจำหน่ายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าได้
4 หากตัวแทนจำหน่ายได้พยายามในการทุจริต โดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม เช่น ส่งออกสินค้าไปในประเทศที่ต้องห้ามตามข้อกำหนดของบริษัทฯ รวมทั้งจำหน่ายให้ลูกค้าที่มาจากประเทศต้องห้ามตามข้อกำหนดของบริษัทฯ ภายในประเทศไทย หรือเหตุอื่นใดที่เข้าข่ายการละเมิดความรับผิดชอบของการเป็นตัวแทนจำหน่าย ทางบริษัทสามารถระงับสภาพตัวแทนจำหน่ายนั้นได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการนำภาพสื่อโฆษณาไปใช้ :
1. ภาพ คุณบี มาติกา ถือผลิตภัณฑ์, ภาพผลิตภัณฑ์, รวมไปถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ และ Info Graphics ต่างๆ สามารถแชร์ไปใช้ได้ 
2. ภาพต่างๆ ที่นำไปใช้ในการโฆษณาขายผลิตภัณฑ์ต้องมาจาก www.facebook.com/impthailandfans ของคุณ บี มาติกา เท่านั้น

ข้อห้ามต่างๆ :
1. ห้ามนำภาพคุณ บี มาติกา ขึ้นเป็นภาพโปรไฟล์ หรือทำให้เข้าใจผิดว่าเป็น Fanpage ของ คุณ บี มาติกา โดยเด็ดขาด เนื่องจากถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล*
2. ห้ามนำภาพ คุณบี มาติกา ไปขายผลิตภัณฑ์อื่น หรือ ทำให้เชื่อว่าขายผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจากผลิตภัฑณ์ของคุณ บี มาติกา
3. ไม่อนุญาติให้นำภาพกิจกรรมส่วนตัวต่างๆ ของคุณ บี มาติกา ที่อยู่นอกเหนือจาก www.facebook.com/impthailandfans มาใช้ในการโฆษณาขายสินค้าอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติ เพราะถือว่าเป็นภาพส่วนบุคคล*

*หากมีการละเมิดสิทธิดังกล่าวอาจจะมีผลทางกฏหมาย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้